Dù đã trị dứt điểm bệnh dạ dày, nhưng trong tủ thuốc gia đình chị vẫn luôn có sự hiện diện của Vị An G-Pharm để phòng ngừa khi chẳng may cơn đau dạ dày tái phát.

Suốt 10 năm chịu đựng những cơn đau dạ dày, đã có lúc chị muốn bỏ cuộc, phó mặc cho căn bệnh này hành hạ ngày đêm. Để đến khi trị được dứt điểm căn bệnh đau dạ dày nhờ biết đến Vị An G-Pharm, chị mới vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi được sống cuộc sống đúng nghĩa.

Hao mòn sức khỏe vì bị căn bệnh dạ dày đeo bám trong 10 năm

Ở tuổi 50, dù còn khá trẻ nhưng thân hình gầy gò và gương mặt nhỏ khiến chị trông có phần khắc khổ. Con cái trưởng thành, chị đảm nhận vai trò nội trợ trong nhà để làm hậu phương vững chắc cho chồng. Bản tính cẩn thận, chị luôn cố gắng đảm bảo cho bữa ăn gia đình khoa học và an toàn nhất. Ấy vậy mà, chị không nghĩ có ngày căn bệnh đau dạ dày lại vận vào mình và dai dẳng đeo bám đến 10 năm.

Đó là khoảng thời gian năm 2004, chị nhận thấy những biểu hiện khác lạ của cơ thể như hay bị đau bụng, cảm giác chán ăn và ăn không ngon miệng. Thỉnh thoảng sau mỗi bữa ăn lại ợ hơi và buồn nôn. Khi đi khám, bác sĩ kết luận chị bị đau dạ dày và kê thuốc cho sử dụng. Ngoài uống thuốc theo chỉ dẫn, chị cũng thay đổi chế độ ăn uống như kiêng đồ cay nóng, hạn chế đồ nướng, chiên xào, thức ăn nhanh,… Nhưng việc uống thuốc cũng là một “cực hình” với chị, khi mà số lượng thuốc mỗi bữa lên đến 10 viên. Nhất là khi uống vào, cảm giác dạ dày cồn cào khó chịu như có ai đang cào cấu trong bụng. Chị cứ âm thầm chịu đựng hy vọng bệnh nhanh chóng cải thiện. Thế nhưng, thuốc thì đã hết mà đau vẫn cứ đau. Chị bắt đầu thấy mất niềm tin. Suốt 10 năm trời, ai mách gì chữa bệnh dạ dày chị cùng tìm mua về dùng. Có lẽ chưa “hợp thuốc” nên chị đành cam chịu cho sức khỏe cơ thể cứ hao mòn dần.

Chị Lục chia sẻ kinh nghiệm chữa trị bệnh dạ dày

Cuộc sống đúng nghĩa khi thoát khỏi bệnh đau dạ dày

Đến năm 2014, khi đi khám tại bệnh viện Y học Cổ truyền, các bác sĩ ở đây có cho chị dùng kết hợp thêm Vị An G-Pharm – một sản phẩm đang được nghiên cứu lâm sàng tại đây. Với tâm lý cũng chả mất gì, chị bấm bụng dùng thử xem sao. Đều đặn mỗi ngày 3 viên, chỉ vài ngày sử dụng chị đã thấy các biểu hiện đỡ dần. Chị quyết định mua uống thêm 2 tháng nữa xem sao. Kết quả ngoài mong đợi, các cơn đau cứ giảm dần và mất hẳn, ăn uống cũng thoải mái và ngon miệng hơn trước rất nhiều. Suốt 10 năm qua, chưa bao giờ chị nghĩ có ngày mình lại thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh đau dạ dày.

Tạm chia tay được bệnh dạ dày thì lại là lúc căn bệnh viêm xoang, bệnh cảm “ghé thăm” chị. Việc sử dụng thuốc tây liên tục khiến dạ dày đau trở lại. Chị lại tìm đến Vị An G-Pharm. Cứ mỗi lần uống, chỉ 15 phút là cơn đau dịu dần, sử dụng thêm một đợt nữa thì thấy hết đau hẳn, các biểu hiện đầy hơi, buồn nôn cũng không còn. Đến nay, dù đã ngưng sản phẩm nhưng dạ dày chị vẫn ổn định.

Sức khỏe tốt, tâm trạng phấn chấn, chị dành thời gian tìm hiểu và sáng tạo những món ăn ngon cho chồng con. Dù đã trị dứt điểm bệnh đau dạ dày, nhưng trong tủ thuốc gia đình chị vẫn luôn có sự hiện diện của Vị An G-Pharm để phòng ngừa khi chẳng may cơn đau dạ dày tái phát.

Chia sẻ của chị Dương Thị Lục

Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]